Antoine Griezmann คืน Les Bleus สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก

Antoine Griezmann คืน Les Bleus สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก

โดย Antoine Griezmann จบการแข่งขันแบบไร้ชัยชนะ 5 เกมให้กับทีมชาติฝรั่งเศส เมื่อพวกเขาเอาชนะฟินแลนด์ 2-0 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อวันอังคาร ดีดีเย เดช็องเปิดประตูเป็นครั้งแรกในรอบหก อองตวน กรีซมันน์ส่งมอบเสร็จด้วยเท้าซ้ายที่สวยงาม ที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่สี่ที่จะทำคะแนน 40 เป้าหมายฝรั่งเศส ซึ่งฟินแลนด์เป็นทีมที่พ่ายแพ้ครั้งล่าสุด ในดินแดนฝรั่งเศส แต่ไม่ค่อยมีปัญหาในลียง

อองตอน

หลังจาก Antoine Griezmann หยุดพักการแข่งขันที่่านมา

อองตวน กรีซมันน์เพิ่มอีกหนึ่งวินาทีหลังจากหยุดพัก เพื่อดึงระดับของเขากับมีแชล ปลาตีนี ในอันดับสามในรายการ คะแนนตลอดกาลเจ้าภาพนั่งอันดับต้นๆของกลุ่ม D และยังคงไม่แพ้ใคร แม้ว่าพวกเขาจะกลับมาอย่างท่วมท้นหลังจากยูโร 2020 ที่แย่ ในขณะที่คนของ มาร์กกุ คาแนร์วาชนะเพียงสองเกมจาก 12 เกม ที่ผ่านมาในทุกการแข่งขัน

ฝรั่งเศสตะกุกตะกักหลังจากผลงานแย่ในยูโร 2020 โดยเสมอ 5 เกมติดต่อกันเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ก่อนการมาเยือนฟินแลนด์ อย่างไรก็ตามชัยชนะในวันอังคาร ทำให้สถิติไม่แพ้ใครยังคงเดิม และขยายความได้เปรียบเหนือกลุ่ม D ไปยังช่องว่างเจ็ดจุดมากกว่าสองสถานที่ยูเครน ฟินแลนด์เล่นเกมน้อยกว่าคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดของพวกเขาในยูเครน แต่ยังอยู่ห้าคะแนนในอันดับสาม แม้จะเพิ่งได้รับชัยชนะครั้งแรกกับคาซัคสถาน เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วที่ผ่านมา

อองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันน์จะรับการยกย่อง แต่ปอล ปอกบา ปรากฏตัวเหนือชั้น ที่ ปาร์กอแล็งปิกลียอแนสเตเดียมในฝรั่งเศส ในขณะที่เขาสนุกกับการเล่นเกมที่มีระดับ ไม่มีผู้เล่นคนใดที่จ่ายบอลสำเร็จมากไปกว่ามิดฟิลด์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จ่ายบอลให้ฝ่ายตรงข้ามได้มากที่สุด ในการออกนอกบ้านกองกลางที่สมบูรณ์ ปอล ปอกบา เป็นผู้จัดการลูกมากที่สุด สำหรับการกู้คืนในเกม

เตมู ปุ้กกี้ต้องการอีกเพียงสามประตู เพื่อก้าวขึ้นเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของฟินแลนด์แต่กลับทำผลงานได้อย่างน่าเกรงขาม โดยครึ่งหลังกลับไม่ช่วยอะไรเขาเลย มีเพียงผู้รักษาประตูสองคนเท่านั้น คือยอริส และฮราเดคกี้ ที่แตะน้อยกว่าเตมู ปุ้กกี้ และเขาชนะการดวลน้อยกว่าครึ่งที่เขาเข้าแข่งขัน ที่แย่ไปกว่านั้นกองหน้านอริช ซิตี้ จ่ายบอลน้อยที่สุดให้กับผู้เล่นเอาท์ฟิลด์ในลียงที่ลงเล่น 90 นาที ในขณะที่เขาต้องทนกับช่วงเวลาที่ร้อนระอุ รอบต่อไปฝรั่งเศสเผชิญกับเบลเยียม ในรอบรองชนะเลิศของลีกแห่งชาติในเดือนตุลาคม ก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพคาซัคสถานในเดือนถัดไป ฟินแลนด์จะพบกับยูเครนต่อไปที่ สนามกีฬาโอลิมปิกเฮลซิงกิ

ตามติด ข่าววงการ E-Sport เจาะลึกทุกการแข่งขัน ได้ที่นี่ eaglesfooty

ข่าวกีฬา ฟุตบอลต่างประเทศ