Cristiano Ronaldo ส่อแววแยกทาง ยูเวนตุส ก่อนฤดูกาลหน้า

Cristiano Ronaldo ส่อแววแยกทาง ยูเวนตุส ก่อนฤดูกาลหน้า

อีกหนึ่งยอดนักเตะ Cristiano Ronaldo ที่เชื่อว่าไปหลายทีมอยากจะได้ตัวมาร่วมทัพ ด้วยความที่เป็นศูนย์หน้าธรรมชาติ ที่สามารถเล่นฟุตบอลด้วยทักษะพิเศษต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนยกว่าคืออันดับ 1 ของโลก และเป็นนักฟุตบอลที่เป็นแรงบันดาลใจของนักเตะที่มีชื่อเสียงหลายๆคน ซึ่งแน่นอนเลยว่าถึงแม้ว่า นักเตะรายนี้จะมีอายุปาเข้าไป 36 ปี แต่เมื่อเข้าตรวจร่างกายในแต่ละปี ได้ทำการพบว่า ร่างกายของเขามีอายุเพียง 28 ปีเท่านั้น จึงทำให้ความฟิตของร่างกาย รวมถึงทักษะในการเล่น สามารถประสานเข้ากันได้อย่างเหนือชั้น เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆทีมอยากจะได้นักเตะรายนี้มาครอบครอง แต่ปัญหาอยู่ที่ว่า ด้วยความเป็นอันดับ 1 ของโลก จึงทำให้มีค่าตัวไม่ว่าจะอยู่ในเรื่องของการฉีกสัญญา หรือเอเย่น ทำให้หลายๆที่ไม่กล้าลงทุน และถอยห่างทุกครั้งเมื่อทราบราคา ปัจจุบัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้อยู่ในสังกัดทีม Juventus และมีข่าวแว่วว่าจะมีการย้ายที่ หากใครอยากรู้ข้อมูลก็สามารถเข้ามาดูกันได้เลย 

Cristiano Ronaldo ส่อแยกทาง

จริงหรือไม่ Cristiano Ronaldo ต้องการย้ายทีม 

ฟาบริซิโอ โรมาโน อีกหนึ่งกูรูข่าวชาวอิตาลีได้รายงานว่า เมื่อเกมที่ผ่านมาระหว่างทีมต้นสังกัดยูเวนตุส ที่มีการเผยชื่อนักเตะในเกมที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนเลยว่านักเตะที่เคยเป็นตัวจริงมาทั้งชีวิต และได้ลงเล่นทุกนัดสำหรับทีมที่ทำการย้ายเข้ามาร่วมทัพ แต่เมื่อเกมที่ผ่านมา ได้มีการดรอปนักเตะ และทำการส่งนักเตะมานั่งสำรองขึ้นมาแต่ตัวจริง จึงทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีความรู้สึกว่าไม่ค่อยจะชอบใจในเรื่องที่ผ่านมาสักเท่าไหร่ จึงทำให้เจ้าตัวส่อแววที่จะย้ายทีม 

ซึ่งหากมีเกมต่อไปCristiano Ronaldo อาจจะต้องจองนั่งสำรองอีกตามเคย เพราะเนื่องจากแผนที่ผู้จัดการทีมได้ทำการวางไว้ จะมีการเปลี่ยนแผนหรือสลับแผนเพียงไม่กี่รูปแบบเท่านั้นเกม จึงทำให้ดางเตะคนนี้ไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงอย่างแน่นอน จึงทำให้เขารู้สึกรับไม่ได้ โดยที่ร่างกายและความสามารถของเขาพร้อมที่จะลงเป็นตัวจริงสำหรับทีมอยู่ตลอดทุกเกม 

นักฟุตบอล

เพราะฉะนั้นหากมีการย้ายทีมจริง แน่นอนเลยว่าจะต้องมีทีมยักษ์ใหญ่ที่ไหนสักที จะสามารถคว้าตัวCristiano Ronaldo ไปร่วมทัพอย่างแน่นอน ซึ่งแมวมองพร้อมกับกูหลายๆคน หันไปมอง PSG ( ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ) เป็นทีมแรกอย่างแน่นอน เพราะเนื่องจากดีสหยุดโลกในช่วงตลาดซื้อขายปี 2020 -2021 ได้ทำการเซ็นนักเตะระดับโลกอีกหนึ่งรายอย่าง ลิโอเนล แมสซี่ มาร่วมครับได้อย่างสบายๆ เพราะฉะนั้นการทุ่มทุนซื้อนักเตะอย่างCristiano Ronaldo เจอสามารถเป็นไปได้ และหากทั้งสองคนสามารถเข้ามาร่วมงานกันได้จริง อาจจะทำให้เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ ที่หลายคนอยากจะเห็นมาทั้งชีวิตแน่นอน 

ไม่อยากพลาด ทุกเหตุการณ์ของข่าวกีฬา ติดตามได้ที่ eaglesfooty

ข่าวกีฬา ฟุตบอลต่างประเทศ