PSG อาจเป็นเรื่องจริงซื้อ Leonel Messi คู่กับ Cristiano Ronaldo

PSG อาจเป็นเรื่องจริงซื้อ Leonel Messi คู่กับ Cristiano Ronaldo

ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ สำหรับข่าวในวงการฟุตบอล ที่หลายคนอาจจะเพิ่งตกใจว่า Leonel Messi ย้ายทีมในช่วงสัปดาห์ก่อน มีเสียงวิจารณ์มากมายที่เชื่อว่าไม่มีการย้ายทีมอย่างแน่นอน ด้วยความผูกพันของนักฟุตบอลรายนี้ กับสโมสรบาร์เซโลน่า ที่มีมากถึง 21 ปี ได้ทำสถิติแห่งวงการลูกหนังครั้งใหม่ ที่ได้ย้ายเข้ามาร่วมขวัญกับยอดทีมแห่งลีกฝรั่งเศส อย่าง PSG ปารีสแซงต์-แชร์กแมง 

ซึ่งทำเอาหลายๆคนตกใจว่า สุดยอดทีมแห่งฝรั่งเศสนี้ จะเป็นทีมที่รวมดารายอดนักเตะมารวมกัน แน่นอนเลยว่าข้อสงสัยนี้ อาจจะไม่ใช่ข้อจำกัด PSG แต่อาจเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น ที่จะสามารถดึงดาวเตะระดับโลกอีกคนที่กำลังเป็นที่จับตามอง นั่นก็คือ Cristiano Ronaldo 

เป็นไปได้หรือไม่ที่ ปารีสแซงต์-แชร์กแมง จะคว้าตัว Cristiano Ronaldo มาอีกคน

บอกเลยว่าเป็นไปได้ สำหรับยอดทีมแห่งฝรั่งเศส เพราะปัจจุบันมีดาวเตะมากมาย ที่ทุกคนต่างก็บอกว่าไม่สามารถซื้อได้ แต่อาจจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับทีมอีกต่อไป เพราะเชื่อว่ามีผู้สนับสนุนรายใหญ่มากมายทั่วโลกที่พร้อมจะทุ่มเงินให้กับยอดทีมอย่าง ปารีสแซงต์-แชร์กแมง ที่หลายๆ คนยกให้เป็นไอดอล

แน่นอนว่าหากมีการรวมดาวเตะ ซึ่งมี Cristiano Ronaldo อยู่ในหนึ่งของแผนการของสุดยอดทีม รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ ชื่นชอบ และมีแฟนบอลเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้สำหรับปีหน้า ด้วย CR7 กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดอย่างยูเวนตุส จึงทำให้โอกาสของ ปารีสแซงต์-แชร์กแมง ที่เป็นหนึ่งในทีมที่สามารถดึงตัวเข้ามาร่วมได้ แต่ขึ้นอยู่กับว่า Cristiano Ronaldo จะยอมเซ็นสัญญามาร่วมทัพด้วยหรือไม่

และสิ่งที่อาจทำให้เป็นไปไม่ได้สำหรับ ปารีสแซงต์-แชร์กแมง และ Cristiano Ronaldo คือ การจ่ายในแต่ละเดือนที่มหาศาล โดยเฉพาะการเซ็นสัญญากับ Messi เข้ามาอยู่ในทีม ถึงกับต้องโละแข้งที่ไม่ได้อยู่ในแผนออกถึง 11 คน จึงทำให้หลายคนกลับมองว่า รายจ่ายของทีมอาจจะมากเกินไปสำหรับสโมสร ซึ่งยังไม่รวมกับนักเตะอย่าง เอ็มบัปเป้ เนย์มาร์ และ Messi ที่มีรายจ่ายสูงมากในแต่ละเดือน

เพราะฉะนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่า หากทุกอย่างเป็นใจ ทีมได้ผลกำไรจากถ้วยรางวัล รวมถึงยอดขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็อาจจะทำให้เราได้เห็น Cristiano Ronaldo ใส่เสื้อสีเดียวกันกับ Leonel Messi

ไม่พลาดทุกข่าวนักเตะที่คุณชื่นชอบ กดติดตามกันไว้ได้เลยที่นี่ http://eaglesfooty.com

ข่าวกีฬา ฟุตบอลต่างประเทศ แทงบอลออนไลน์